6 ưu điểm chỉ tìm thấy trên máy lọc nước Hikarix Nhật Bản

Trước các sự cố môi trường khiến nguồn nước bị ô nhiễm, nhiều hộ dân ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành đã tìm mua máy lọc nước chuyên dụng Hikarix Nhật Bản để loại bỏ clo, kim loại nặng, hóa chất…

dùng công nghệ Nano Carbon Nhật phiên bản

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nhật bản Hikarix là dùng lõi lọc than hoạt tính công nghệ Nano Carbon. Than hoạt tính hấp thụ các chất mục tiêu thông qua các hiện tượng mao dẫn và giao diện xảy ra trong lỗ chân lông của lớp bề mặt. Nanomembranes có nhiều lỗ chân lông 0,011 micomet. Các phân tử nước nhỏ có thể đi qua lỗ chân lông nhưng các hạt lớn và ion kim loại, clo sẽ bị chặn lại, loại bỏ. Đồng thời phấn hoa, nấm mốc hay vi khuẩn cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, điều kiện của nước ngon là nồng độ clo dưới 0,4 mg mỗi lít, nhưng thực tế là nhiều nước máy vượt quá giá trị lý tưởng là điều kiện hiện tại. Máy lọc nước Hikarix với công nghệ nano carbon giúp đảm bảo nguồn nước sau lọc tinh khiết và trong lành.

Không cần đến điện

Với thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nguồn năng lượng tiêu hao là một ưu điểm vượt trội của máy Hikarix, hình mẫu của dòng máy lọc nước Nhật phiên bản. Máy lọc nước Hikarix được thiết kế giúp lọc nước bằng lõi lọc than hoạt tính, do đó không cần sử dụng điện năng, giúp tiết kiệm điện và duy trì lọc nước liên tục, chủ động khi có sự cố mất điện.

Không nước thải

Khác với các loại máy lọc nước thường cho ra nguồn nước xả, máy lọc nước Hikarix giúp loại trừ các hợp chất ion kim loại, clo, phấn hoa, nấm mốc tuyệt vi khuẩn, các chất gây ô nhiễm ra khỏi nước nhờ lớp màng thẩm thấu của công nghệ Nano Carbon Nhật Bản.  Đồng thời cũng không thải khi carbon dioxide giúp môi trường sống trong lành.

Công suất vượt trội – Lắp đặt nhanh chóng

Máy lọc nước Hikarix có tốc độ lọc lên đến 1,2m3/giờ, tương đương 20 lít mỗi phút. Cho ra nguồn nước sạchtinh khiếtchất thải clo, kim loại nặng, hóa chất, thuốc thực vật trong nước máy đến mức an toàn với ít mùi và kích ứng cho da.

Chỉ cần lắp đặt lọc tổng đầu nguồn Hikarix, khái quát vòi nước trong ngôi nhà đều cung cấp cho bạn nguồn nước sạch sẽ, không cần lắp thêm máy lọc tại vòi.

Hàng Nhật phiên bản nhập khẩu – Bảo hành lên tới 12 năm

chứng nhận 100% sản xuất nội địa Nhật Bản, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật với độ bền lên tới 50 năm. Ngoài ra nguyên nhân khiến bạn chọn máy lọc nước Hikarix Nhật là cách thức bảo hành lên tới 12 năm, giúp quý khách yên tâm sử dụng.

Mức giá thu hút

Nhờ lợi thế về nhân công, kho bãi, văn phòng, mặt bằng nên giá bán tại Việt Nam khá rẻ, thích hợp với với nhu cầu của mái ấm và phổ biến cư.

Đại diện công ty nhập khẩu và bày bán máy lọc nước Hikarix Nhật cho biết, số lượng người dùng yêu cầu lắp máy lọc nước tăng đột biến những ngày qua. Không chỉ ở những quận có nguồn nước bị ô nhiễm, nhưng mà các quận, huyện lân cận số người mua đặt mua máy lọc cũng tăng. Nhân viên doanh nghiệp phải làm việc hết công suất, và tăng số lượng đơn hàng nhập khẩu về nước để kịp thời phục vụ nhu cầu người dân.