TẠI SAO PHẢI DÙNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN ?

– Trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, vấn đề xử lý nước ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến lọc nước ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố tiềm ẩn trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của gia đình. Đó chính là lý do tại sao cần sử dụng máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình. Hệ thống lọc tổng tòa nhà được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể gia đình bạn.
Lọc nước toàn bộ toà nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Máy lọc nước lọc tổng tòa nhà là hệ thống có tác dụng xử lý ngay từ đầu nguồn giúp loại bỏ những thành phần hóa học, kim loại nặng và làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giúp giảm được cặn bã và khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra. Bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
Nước đầu nguồn là bất kể nguồn nước gì bạn đang sử dụng, từ nước giếng khoan, nước ngầm, nước máy, nước mưa, nước sông, suối… mà con người đang khai thác để sử dụng.
Hiện nay tình trạng nước đầu nguồn ở nước ta người dân đang sử dụng đa phần đều không đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Chưa nói đến nước giếng khoan hay các loại nước nhiễm nhiều tạp chất cần xử lý mà chỉ đề cập tới nước máy hiện nay cũng không đảm bảo được tiêu chuẩn nước sinh hoạt cho người dân sử dụng

 TẠI SAO SẢN PHẨM LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN HIKARIX LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO GIA ĐÌNH BẠN?

– Thiết bị lọc nước HIKARIX sử dụng công nghệ lọc nước Nano mới kết hợp với bộ lọc carbon vỏ dừa hiệu suất cao, Hikarix cung cấp cho bạn nước tinh khiết, ngon và ổn định.
– Cơ chế điều chỉnh lượng clo tồn dư
Giảm clo, kim loại nặng, hóa chất, thuốc thực vật trong nước máy đến mức an toàn với ít mùi và kích ứng cho da
Hệ thống sẽ lọc nước tinh khiết an toàn hơn (clo dư miễn phí 0,1 ppm trở lên) đáp ứng các tiêu chuẩn của luật cấp nước.
Tuân thủ Điều 17 – 3 của Quy định thực thi pháp luật về cấp nước dựa theo luật cấp nước Điều 22.
– Bộ lọc carbon được phát triển có năng suất đến 20 lít/ phút và gần như không bị tắc, nghẽn trong quá trình sử dụng, trừ khi đến hạn thay lõi.
– Sản phẩm được sản xuất bởi các chi tiết kỹ thuật tinh xảo, thiết kế gọn nhẹ cùng độ bền vĩnh cửu.
– Không tiêu thụ điện năng, không nước xả thải, không khí thải carbon dioxide. Cuộc sống của gia đình bạn an toàn hơn với nước sạch
– Sản phẩm được bảo hành 12 năm. Thay lõi lọc mỗi mỗi năm một lần. Vận hành đơn giản giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chí phí sử dụng.
– Và cuối cùng là giá cả hợp lý nhưng mang lại giá trị mãi mãi!
📌Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm nguồn nước sạch hàng ngày….
🌼 Công suất lõi: 350m3, tốc độ lọc 1.2m3/ giờ
Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn
Hoàn toàn tự động lọc
🌼Không tiêu tốn điện năng, không tốn nước xã thải
Độ bền trên 50 năm
Bảo hành lên tới 12 năm
✋ Hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, có được những sự lựa chọn phù hợp với gia đình mình
🌈 Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn những gì tốt đẹp nhất!
————————–
🏤 Showroom: 280A25 Lương Định Của, P. An Phú,, Q. 2, Tp. HCM
☎️ Đăng ký tư vấn, khảo sát lắp đặt: 0888312858 hoặc 0332051308