Bạn có bao nghĩ nước máy đã sạch chưa ?

Mọi người cứ nghĩ nước máy là sạch rồi thì hãy những hình ảnh sau đây nhé. Sau vài tháng lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng Hikarix cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật Hikarix tới kiểm tra định kỳ sản phẩm , mở ra kiểm tra thì nó thế này đó.
u
Trong khi ai cũng quan niệm rằng nước máy là nước sạch. Tại các nhà máy khi cấp ra nguồn nước luôn được đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ y tế. Tuy nhiên, hệ thống đường ống cấp nước đã cũ, lẫn nhiều tạp chất trong hệ thống, nên càng xa nhà máy nguồn nước càng không đảm bảo chất lượng sử dụng.

Tưởng sạch nhưng không phải vậy đâu

Nếu không kiểm tra, chăm sóc, thay thế bộ lọc theo đúng định kỳ thì bất kỳ một sản phẩm nào cũng không đảm bảo lọc sạch nước cho gia đình bạn. Chúng tôi – Happy House chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng Nhật Bản – HIKARIX. Thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng HIKARIX sử dụng công nghệ lọc nano – Đảm bảo cho ra nguồn nước Sạch, tốc độ lọc nước nhanh, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.
Đặc biệt thiết bị HIKARIX không sử dụng điện, không nước xả thải, chỉ sử dụng một lõi lọc duy nhất, giúp cho việc thay thế dễ dàng hơn bất cứ việc gì. Hơn nữa toàn bộ thiết bị được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, chính hãng mà không hề có hàng giả, hàng nhái và được phân phối chính hãng trên toàn quốc. Việc bảo dưỡng, thay lõi đã có chúng tôi quan tâm và hỗ trợ các bạn. Các bạn chỉ mua 1 lần và yên tâm sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Happy House – nhà cung cấp máy lọc nước cao cấp tại TPHCM

Địa chỉ : 110 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Hotline : 0888.31.28.58

Website : https://happyhousevn.info/