Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Không phải bất cứ người tiêu dùng nào cũng có kiến thức để chọn cho mình một dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay, hài lòng khi sử dụng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng hiện nay. Và thật khó để bạn chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. 

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Chọn mua theo giá thành

Các dòng máy lọc nướ chiện nay đều có nhiều mức giá thành khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo kinh phí của mình. Thông thường, nhiều gia đình thường chọn dòng máy lọc nước bình dân có giá dưới 10 triệu đồng để sử dụng. Các sản phẩm không chỉ vừa tầm tiền, đầy đủ tính năng, có thể lấy nước pha cafe từ máy pha cà phê espresso thiết kế trông đẹp mắt khả năng phối hài hòa với mọi không gian gia đình bạn.

Nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 loại máy lọc nước phổ biến đó là:

– Dòng máy lọc nước RO.

– Dòng máy lọc nước Nano.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước đầu vào mà người tiêu dùng sẽ chọn cho mình dòng máy lọc nước phù hợp nhất.

Nên chọn máy lọc nước có dung tích bao nhiêu là phù hợp?

Dung tích của máy lọc nước sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Với gia đình từ 4-5 người thì dung tích máy lọc khoảng 10L là vừa, còn lượng thành viên nhiều hơn bạn có thể quan tâm đến máy lọc nước công nghiệp công suất nhỏ.

Mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay từ thương hiệu ChungHo

Mỗi loại máy lọc nước đều có những ưu điểm riêng, quan trọng là chọn được dòng máy phù hợp với túi tiền và nguồn nước hiện đang sử dụng.

Và ChungHo chính là thương hiệu máy lọc nước đạt chất lượng tiêu chuẩn và nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất hiện nay. Vì sao?

  1. Công nghệ lõi lọc nguyên khối giúp ngăn vi trùng xâm nhập và kẻ xấu không thể tháo lắp hay làm giả.
  2. Công nghệ màng lọc RO tạo ra nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và các chất ô nhiễm gây hại sức khỏe, uống trực tiếp sau lọc. Tuy nhiên, ngay cả nước đun sôi để nguội cũng có thể tái ô nhiễm chỉ sau 2 tiếng.
  3. Máy lọc nước ChungHo còn nâng cao mức độ sạch và an toàn với chu kỳ 4 ngày một lần. Vào thời gian được cài đặt sẵn, thiết bị sẽ tự động loại toàn bộ nước cũ trong hệ thống lọc, xục rửa và thải loại các chất bẩn tích tụ. Sau đó, máy cấp lại nước mới 100% vào bình chứa, mang đến cho người dùng nguồn nước uống tinh khiết và an toàn.
  4. Các linh kiện trong máy lọc nước có thể giải phóng vi nhựa và nguyên tố kim loại vào nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Để ngăn ngừa nguy cơ này, ChungHo chỉ sử dụng các vật liệu an toàn sinh học an toàn

Bạn có thể tham khảo rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu ChungHo tại đây: https://happyhousevn.info/may-loc-nuoc/

Hoặc để lại lời nhắn từ địa chỉ bên dưới để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  • Happy House
  • Hồ Chí Minh: 110 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, HCM
  • Hotline: 0913.68.28.37

bán dù đúng tâm chất lượng cao