Bạn quan tâm điều gì khi mua máy lọc nước cho gia đình ?

Khi đi mua máy lọc nước cho gia đình, bạn thường quan tâm đến điều gì nhất? Có phải là bạn quan tâm đến những điều này trước tiên:

Giá cả hợp lý , Độ bền của máy , Tiện ích đi kèm máy hay Thiết kế phù hợp với gia đình bạn.

Vâng , tất cả các điều trên thì nhãn hàng nào cũng có thể cam kết được trong quảng cáo của mình. Vì vậy, bạn cần có cách tìm hiểu thông tin để không bị lạc vào ma trận máy lọc nước với hơn 399 nhãn hiệu lớn nhỏ trên thị trường hiện nay.

Giá cả là yếu tố nhạy cảm nhưng nó không nên là ưu tiên hàng đầu đối với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe của chúng ta. Do đó, happy house xin đi một khía cạnh khác để trang bị cho bạn thêm thông tin để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp.

Hãy trả lời các câu hỏi sau, bạn sẽ tìm ra được ưu tiên của mình trong việc sở hữu một chiếc máy lọc nước.

Tại sao bạn lại cần máy lọc nước? Có phải vì bạn đang nghi ngại nguồn nước nhà bạn không an toàn.

Vậy tiêu chuẩn của nước uống là như thế nào? Về tiêu chuẩn, mỗi quốc gia sẽ có tiêu chuẩn riêng. Hiện tại ở Việt Nam thì quy chuẩn Quốc gia cho nước uống trực tiếp là QCVN6-1:2010/BYT. Do đó, nước đầu ra phải đạt được tiêu chuẩn này thì mới uống được.

Căn cứ vào đâu để đo được độ sạch của nước sau lọc? Hãy dựa vào công nghệ và vật liệu làm ra máy lọc nước. Công nghệ càng cao nước càng sạch. Vật liệu càng tốt nước càng an toàn. Thương hiệu càng mạnh, càng Uy tín. Vì chúng ta không thể mỗi lần uống mỗi lần  kiểm tra được. Mà chỉ có thể kiểm tra  hàng tuần hoặc hàng tháng bằng bút thử nước.

Sau khi các yếu tố về chất lượng đã tốt, thì hẵng quan tâm đến các tiện ích như nóng lạnh làm đá hay pha cà phê, tùy theo nhu cầu của bạn. Mỗi nhãn hàng đều có các tiện ích đi kèm với đa dạng các dòng máy cho bạn lựa chọn

Cuối cùng là quan tâm đến giá. Với thị trường rất cạnh tranh hiện nay, các thương hiệu lớn như Chungho của Hàn Quốc hay Ao Smith của Mỹ đang có những mức giá rất cạnh tranh với các hàng liên doanh như shimesi – liên doanh việt nhật hay kangaroo , karofi v.v. Nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ dễ dàng sở hữu một máy lọc nước chất lượng với số tiền thông minh đấy.

Do đó, để tìm được máy lọc nước tốt điều đầu tiên cần phải quan tâm là chất lượng của máy và cam kết của nhãn hàng. Để chăm sóc sức khỏe của mình hãy lựa chọn thật thông minh.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về các dòng máy ChungHo – Số 1 Hàn Quốc :

🔰HAPPY HOUSE – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG🔰

Showroom 110 nguyễn hoàng, phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Bao giá toàn thị trường TP HCM về máy lọc nước ChungHo Hàn Quốc.

Liên hệ xem máy và cập nhập các chương trình khuyến mãi

Website: https://happyhousevn.info/

Facebook: https://www.facebook.com/happyhousevn.info