Tin tức

15 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống covid 19

Cuộc chiến chống Covid-19 chưa đến hồi kết “Siêu bão” Covid-19 quét đến đâu, sự rối loạn, ngừng trệ, thậm chí là tê liệt xuất hiện ở đó. Ngay cả những nền kinh tế lớn nhất thế giới như Mỹ, châu Âu,… cũng lao đao vì đại dịch. Phần lớn các quốc gia đều có thời điểm phải tạm đóng cửa, các chính phủ ban bố lệnh phong tỏa, hạn chế đi lại, yêu .

Cách tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

Nói một cách đơn giản, khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như: vi khuẩn, kí sinh trùng, virus… được gọi là sức đề kháng. Khi sức đề kháng bị suy yếu thì hệ thống miễn dịch cũng bị suy giảm. Tăng cường hệ thống miễn dịch chính là tăng cường sức đề kháng. Vậy làm thế nào để tăng cường sức đề kháng .

Tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe con người

Nước sạch là tài nguyên quý giá, nhưng không phải là vô tận. Nước là cần thiết cho sự sống nhưng khi bị biến đổi, ô nhiễm có thể gây ra những hiểm họa khôn lường cho con người. Nước sạch không thể thiếu trong đời sống của con người, hàng ngày chúng ta sinh hoạt đều phải sử dụng nguồn nước sạch từ ăn uống, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh,… Ngoài ra, .

Giá chiết khấu siêu SỐC chỉ có trong tháng 4

GIẢM GIÁ SỐC đến 45 % đối Với Dòng Sản Phẩm Máy Lọc Nước Chung Ho New 700 ICE ( hàng trưng bày) khi đến tham quan và mua hàng ngay tại Happy House chi tiết về máy lọc nước Chung Ho New 700 ICE bên dưới https://happyhousevn.info/san-pham/may-loc-nuoc-chungho-new-700-ice/ GIẢM GIÁ SỐC đến 45 % đối Với Dòng Sản Phẩm ChungHo IGUASSU DIGITAL (3800ST1) ( hàng trưng bày) https://happyhousevn.info/san-pham/may-lo%cc%a3c-nuoc-chungho-iguassu-digital/ GIẢM GIÁ SỐC đến 35 % đối .

TẠI SAO PHẢI DÙNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN ?

– Trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, vấn đề xử lý nước ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến lọc nước ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố tiềm ẩn trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của gia đình. Đó chính là .

CHIẾT KHẤU THÁNG 3, MUA SẮM THẢ GA 

GIẢM GIÁ SỐC đến 50% khi đặt hàng tại Happy House Trong thời gian khuyến mãi, quý khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí online trên website HappyHouse của Ưu Đãi Lên Đến 50% Đối Với Một Số Dòng Sản Phẩm Máy Lọc Nước ( hàng trưng bày) Liên hệ để biết thêm chi tiết: Happy House  Showroom: 280A25 Lương Định Của, P. An Phú,, Q. 2, .