Tin tức

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước cho gia đình và văn phòng?

Để chọn được máy lọc nước phù hợp với gia đình hay văn phòng bạn cần trang bị một số kiến thức cơ bản để lựa chọn sản phẩm phù  hợp với nhu cầu. Sau đây là một số thông tin cho người tiêu dùng để chọn máy nước phù hợp nhất. Bạn hãy quan tâm đến: 1/ Công nghệ lọc nước phù hợp với vùng miền của bạn. Hãy lựa chọn RO nếu .

6 ưu điểm chỉ tìm thấy trên máy lọc nước Hikarix Nhật Bản

uu-diem-may-loc-hikarix
Trước các sự cố môi trường khiến nguồn nước bị ô nhiễm, nhiều hộ dân ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành đã tìm mua máy lọc nước chuyên dụng Hikarix Nhật Bản để loại bỏ clo, kim loại nặng, hóa chất… dùng công nghệ Nano Carbon Nhật phiên bản Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nhật bản Hikarix là dùng lõi lọc than hoạt tính công nghệ Nano Carbon. Than hoạt tính hấp thụ các .

10 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy lọc không khí

Lợi ích tuyệt vời máy lọc không khí mang lại cho người dùng Tình trạng ô nhiễm không khí trong chính ngôi nhà của bạn có tác động xấu đối với sức khỏe, trong cả ngắn hạn và dài hạn không thua kém với môi trường bên ngoài. 1. Làm sạch không khí trong gia đình có người hút thuốc hoặc lò sưởi Cho dù bạn là người hút thuốc, hay sống với một .

6 lý do nên lựa chọn máy lọc nước ChungHo M9

Máy lọc nước ChungHo M9 có những điểm gì nổi bật : 1️⃣Máy lọc nước sử dụng Màng RO tốt số 1 thế giới DOW 2️⃣Lõi lọc nguyên khối chất lượng cao cho chất lượng nước tinh khiết nhất. 3️⃣Dễ dàng thao tác thay thay thế bộ lọc tiết kiệm chi phí dịch vụ. 4️⃣Bình chứa dung tích lớn thoải mái sử dụng cho cả gia đình. 5️⃣Đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn .

Có phải chỉ số TDS cao là nước đang bị ô nhiễm ?

chi-so-tds
Chỉ số TDS là gì ? Chỉ số TDS là đại diện cho tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước. Có một số người hiểu lầm rằng: Lượng TDS càng cao có nghĩa là càng có nhiều chất độc hại trong nước, tức là nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Đây là một nhận định hoàn toàn sai! Chỉ số TDS càng cao có nghĩa là tổng lượng chất rắn hòa tan trong .

Bạn có bao nghĩ nước máy đã sạch chưa ?

Mọi người cứ nghĩ nước máy là sạch rồi thì hãy những hình ảnh sau đây nhé. Sau vài tháng lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng Hikarix cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật Hikarix tới kiểm tra định kỳ sản phẩm , mở ra kiểm tra thì nó thế này đó. u Trong khi ai cũng quan niệm rằng nước máy là nước sạch. Tại các nhà máy khi cấp .