Nên mua máy lọc nước ở đâu? Tư vấn địa chỉ uy tín bán máy lọc nước

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều hãng khác nhau với chất lượng và độ bền tùy vào nhà cung cấp bán và hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Vì mục đích lợi nhuận mà nhiều nhà cung cấp đã sẵn sàng bán những sản phẩm máy lọc nước nhái và kém chất lượng cho người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành cũng là tiêu chí quan trọng mà người dùng nên chú ý khi mua máy lọc nước vì không ai có thể đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm không bị lỗi. Tốt nhất người dùng nên mua hàng chính hãng để được đảm bảo quyền lợi của mình và yên tâm hơn khi sử dụng. Các máy lọc nước hiện nay thường được nhà sản xuất bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm.

Vì vậy, để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình và là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta nên tham khảo một số đơn vị uy tín bán máy lọc nước tại Việt Nam.

 1. Nguyễn Kim là đơn vị điện máy cung cấp nhiều sản phẩm máy lọc nước và có bảo hành đầy đủ, tuy nhiên chi phí sản phẩm vẫn còn cao
 2. Lazada là đơn vị bán máy lọc nước đa dạng và tiện lợi online nhưng bảo hành chưa được rõ ràng và nguồn gốc hàng hóa từ các đơn vị hợp tác cũng chưa được đảm bảo.
 3. Tiki cũng bán rất nhiều máy lọc nước với chủng loại đa dạng cùng chất lượng đảm bảo ổn hơn nhưng bảo hành vẫn còn gặp nhiều khó khăn.
 4. Điện Máy Chợ Lớn cung cấp nhiều thương hiệu máy lọc nước với giá cả và chất lượng tương đương với Nguyễn Kim
 5. Happy House là đơn vị uy tín hợp tác trực tiếp với nhà máy để làm đơn vị cung cấp và phân phối máy lọc nước cao cấp và chất lượng cao ChungHo tại thị trường Việt Nam với giá cả ưu đãi cùng dịch vụ lắp đặt, bảo hành tận tình.

 

Nhìn chung, bạn nên mua các bộ máy lọc nước tại các địa chỉ bán hàng uy tín như trong trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, hoặc các đại lý ủy quyền chính hãng. Hoặc mua hàng online là một biện pháp khả thi giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Như vậy, bạn đã có một số đơn vị uy tín để tham khảo mua máy lọc nước. Chúc bạn có một lựa chọn đầu tư sáng suốt cho một chiếc máy lọc nước chất lượng và đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Happy House là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước cao cấp Chungho Hàn Quốc

 • Showroom 110 nguyễn hoàng, phường An Phú, Quận 2, TP HCM
 • Bao giá toàn thị trường TP HCM về máy lọc nước ChungHo Hàn Quốc.
 • Luôn có mức giá khuyến mãi tốt nhất do các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian,
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, chi phí thay thế sửa chữa rẻ.
 • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng với mức giá nhà sản xuất đưa ra.
 • Thường xuyên có những ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

Liên hệ xem máy và cập nhập các chương trình khuyến mãi tại

Happy House (nhà phân phối chính hãng ChungHo tại TP. HCM)

Showroom: 110 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, HCM

Hotline: 0913.68.28.37

Website: www.happyhousevn.info