Vì sao chúng ta phải sử dụng máy lọc nước

Hiện tại, các gia đình việt có thói quen tiêu dùng sử dụng nước đóng bình dùng để uống trực tiếp và nước máy, nước giếng dùng để đun nấu.

Kể cả tại thành phố, sử dụng chủ yếu nguồn nước máy hay với nông thôn sử dụng nước giếng khoan thì nguồn nước dễ dàng bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay nước đá vôi v.v. Do đó, việc sở hữu một chiếc máy lọc nước là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe những người thân yêu trong gia đình. Happyhouse  đã chọn lọc 3 lý do chính đáng sau đây giúp bạn sở hữu ngay máy lọc nước gia đình:

  • Yên tâm tuyệt đối về nguồn nước đưa vào cơ thể.

Trên thị trường, dòng máy RO là giải pháp được các gia đình tin dùng nhất. Với công nghệ ưu việt này nguồn nước tạo ra tinh khiết 99,9%. Không lẫn một tạp chất nào! Đánh bay những băn khoăn lo lắng của bạn khi vấn đề ô nhiễm đang trầm trọng tại Việt nam.

Dòng máy RO của Chungho Hàn Quốc là một điển hình của siêu phẩm.

Với màng lọc 4 lớp

  • Lõi lọc Sediment có chức năng loại bỏ trầm tích, rỉ sét, bùn đất mà mắt thường có thể nhìn thấy được.
  • Lõi lọc Pre-Carbon có chức năng hấp thụ Clo, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, VOCs, THM…
  • Lõi lọc RO – công nghệ mỹ lọc sạch tất cả vi trùng vi khuẩn, với màng bán thấm có kích thước lỗ lọc 0.0001μm giúp loại bỏ 99.99% các kim loại nặng và chất ô nhiễm như Asen, Florua, Nitrat…. trong nước.
  • Lõi lọc Post Carbon (cách gọi của người bán lọc nước thì còn gọi là lõi tạo vị), cũng là sử dụng than hoạt tính có chức năng khử đi các loại khí như Clo, Gas, Metan.

Vì vậy, nước cho ra là nước tinh khiết 99,9% – tuyệt đối an toàn cho cơ thể bạn.

  • Dùng máy lọc nước tiết kiệm hơn 50% so với dùng nước bình

Thật vậy, ở một nơi ở cao cấp được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như máy lọc nước,  dù đúng tâm, chỉ với 9.000 vnd/ ngày bạn dễ dàng sỡ hữu một máy lọc nước RO chuẩn quốc tết của Chungho Hàn Quốc. Tạo ra nguồn nước tinh khiết vừa dùng để uống vừa đun nấu cho cả gia đình 6 người. Trong khi nước bình nếu dùng để uống, đun nấu cho gia đình 6 người thì ít nhất phải tốn 12 lít nước mỗi ngày. Nếu dùng nước chất lượng như Lavie hay vihawa thì ít nhất cũng 20.000 vnd/ ngày. Vậy tại sao chúng ta không dùng máy lọc nước ngay nhỉ?

  • Dùng máy lọc nước tiết kiệm 90% thời gian của bạn.

Bạn có bao giờ thức dậy nữa đêm mà nhà không có một giọt nước uống vì quên gọi nước? Hay bạn phải chờ đợi người giao nước đến. Quá mất thời gian phải không? Trong khi nếu sở hữu máy lọc nước, chẳng lo khát nước mà còn có thể uống trực tiếp từ vòi, không mất thời gian đun nấu hay đợi chờ. Quá tiện phải không nào.

Sở hữu chiếc máy lọc nước RO có thể bảo vệ sức khỏe gia đình đặc biệt là khi nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng  bị ô nhiễm nặng nề bởi sự hình thành các khu công nghiệp hóa như ngày nay là thực sự rất cần thiết.

Bạn có thể xem Những loại máy lọc nước trên thị trường ở đây để đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình.