Ưu điểm giúp máy lọc nước ChungHO có nhiều người ưa chuộng và sử dụng

Máy lọc nước ChungHO được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm  thiết kế nhỏ gọn, công nghệ độc quyền, lõi lọc nguyên khối, dịch vụ vệ sinh khác biệt… giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ChungHO – Uy tín từ thương hiệu

ChungHO là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc ra đời cách đây 26 năm và hầu như các sản phẩm của ChungHo không chỉ được bán rộng rãi trong nước mà còn xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia khác như Mỹ, châu Âu, châu Úc… và bây giờ là cả Châu Á.

Thương hiệu ChungHO chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Doanh nghiệp này nói không với linh kiện giá rẻ từ Trung Quốc và cũng tuyệt đối không nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc từ nước ngoài với giá thành đắt đỏ. Mà thay vào đó, thương hiệu ChungHo đã mở nhà máy hàng chục triệu đô tại Bắc Ninh và đầu tư toàn diện để lắp ráp toàn bộ 100% linh kiện và lõi lọc nhập khẩu từ xứ kim chi, nhằm cung ứng ra thị trường những thiết bị chất lượng cao cấp với mức giá bình dân.

Máy lọc nước ChungHO – Sản xuất trên dây chuyền tự động bằng robot

Khác với phần lớn thiết bị 5-6 lõi lọc trên thị trường, máy lọc ChungHo đã cải tiến và tích hợp nhiều bước lọc trong cùng một lõi. Với công nghệ tiên tiến đi trước Việt Nam, máy chỉ có 4 lõi nhưng hiệu suất tương đương. Nhiều người dùng sành sỏi cho biết, thiết kế này giúp họ tiết kiệm hàng triệu đồng chi phí thay lõi định kỳ mỗi năm.

Đặc biệt, người dùng thêm an tâm không lo mua nhầm máy hay lõi lọc “giả”, bởi 4 lõi lọc của ChungHo đều có thiết kế nguyên khối sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động bằng robot khép kín và hiện đại. Hiện, hầu hết thiết bị trên thị trường đang dùng loại lõi thô sơ, có thể tháo rời lõi và vỏ lọc, hàng nhái tràn lan vì rất dễ làm giả.

Máy lọc nước ChungHO – Nhiều công nghệ độc quyền và ưu việt

Tại Việt Nam, ChungHo đang lấn át các đối thủ nội bằng sức mạnh công nghệ. Ngoài bộ lõi nguyên khối, ChungHo còn nắm trong tay hàng trăm bằng sáng chế độc quyền mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thèm muốn. Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H (NWPW), Công nghệ làm sạch tự động (ACS), Công nghệ an toàn sinh học (BST)… và nhiều sáng chế khác.

Trong 4 lõi này, lõi RO quan trọng nhất được ChungHo nhập khẩu phần màng lọc từ Tập đoàn DOW (Mỹ), còn lõi lọc Carbon sử dụng than hoạt tính của Tập đoàn Calgon (Mỹ).

Máy lọc nước ChungHO – Thiết kế tinh tế, hợp không gian sống hiện đại

Hầu hết người dùng cho biết, họ bị hấp dẫn bởi máy lọc nước ChungHo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Model ChungHo Iguassu Ambient S, cao chỉ 40cm, rộng 18cm, thiết kế vỏ trắng thanh lịch là mẫu máy lọc nhỏ gọn và bán chạy nhất hiện nay. Ở phân khúc cao cấp hơn, người dùng thường chọn dòng Iguassu Tiny 900 ICE “4 trong 1” (lọc nước, đun nóng, ướp lạnh, đá viên) làm vật dụng trang trí không gian sống hiện đại.