Có cần dùng máy lọc nước thay thế dùng nước khoáng không ?

Tôi thường dùng nước khoáng hoặc các loại nước thay thế rồi, vậy có cần dùng máy lọc nước không?

Với kinh nghiệm sử dụng và tư vấn máy lọc nước chuyên nghiệp, Happy House xin phép tư vấn và hỗ trợ câu hỏi có nên dùng máy lọc nước không khi nhà đã sử dụng bình nước khoáng hay các loại nước sạch thay thế? Đây hẳn là trường hợp mà nhiều nhà sử dụng nước khoáng còn đắn đo trước khi quyết định mua máy lọc nước.

3 lý do bạn nên mua máy lọc nước thay cho nước khoáng:

  1. Sự tiện dụng và tiết kiệm: thông thường chúng ta hay mua các loại nước khoáng để sử dụng và có rất nhiều loại nước khoáng trên thị trường. Tuy nhiên chỉ có một số nhãn hiệu đáng tin như Lavie, Vĩnh Hảo… là chúng ta có thể an tâm về chất lượng nước nhưng giá cả sẽ không hề rẻ, thêm nữa là nếu cần sử dụng nhiều cho cả việc nấu nướng ăn uống thì nước khoáng sẽ rất tốn chi phí và không gian để có số lượng nước đủ cho cả gia đình 3-6 người.

Ngoài ra khi hết nước khoáng chúng ta còn phải chờ đợi và liên lạc với bên cung cấp nước để vận chuyển tới nhà của mình. Vì vậy, máy lọc nước là một giải pháp vừa tiện dụng, tiết kiệm chi phí hơn và chúng ta có thể sử dụng được nhiều hơn cả gia đình trong việc ăn uống, nấu nướng.

  1. Kiểm soát chất lượng nước uống: cũng giống như việc chúng ta mua những loại nước khoáng đóng bình. Chất lượng nước là điều không thể kiểm soát được và cũng nhiều trường hợp chỉ là nước sinh hoạt đun sôi đóng chai và bán lại cho chúng ta. Nhưng đối với bình lọc nước, chúng ta hoàn toàn chủ động kiểm soát được chất lượng nước và nguồn nước sử dụng an toàn tuyệt đối.
  2. Tăng cường sức khỏe và phòng tránh các nguy cơ bệnh từ nước bẩn. Ngoài các tính năng lọc sạch nước, loại bỏ các vi khuẩn có hại, các tạp chất gây ô nhiễm như thạch tím, đồng, sắt, chì hay mangan, khử mùi khó chịu trong nước…  Đối với các máy lọc nước cao cấp còn có các tính năng cao cấp tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, bù nước hay bổ sung khoáng chất. Vì vậy, sở hữu một chiếc máy lọc nước là một sự đầu tư đúng đắn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Tổng kết, với 3 lý do trên, bạn hoàn toàn nên đầu tư để mua máy lọc nước thay cho nước khoáng để tiết kiệm, tiện dụng hơn và tăng cường sức khỏe cho cả gia đình mình. Và để tìm cho mình một máy lọc nước chất lượng thì Happy House là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước cao cấp Chungho Hàn Quốc

  • Showroom 110 nguyễn hoàng, phường An Phú, Quận 2, TP HCM
  • Bao giá toàn thị trường TP HCM về máy lọc nước ChungHo Hàn Quốc.
  • Luôn có mức giá khuyến mãi tốt nhất do các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian,
  • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, chi phí thay thế sửa chữa rẻ.
  • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng với mức giá nhà sản xuất đưa ra.
  • Thường xuyên có những ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

Nhà Phân Phối: Happyhouse – Đại lý chính hãng Chungho tại Việt nam

Showroom : 110 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, HCM . Hotline: 0888 312858

Website: https://happyhousevn.info/

Facebook: https://www.facebook.com/happyhousevn.info